Màn hình android Winca cho Toyota Cross

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Toyota Corolla Cross là mẫu SUV cỡ C cao cấp đến từ thương hiệu Toyota. Toyota Cross được trang bị khá nhiều trang bị hiện đại, tuy nhiên màn hình theo xe cũng chỉ có các chức năng cơ bản. Thông thường, màn hình theo xe Toyota Cross chỉ hỗ trợ các tiện ích giải trí thông thường. Vì vậy, nếu khách hàng muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp thì màn hình android thiết kế riêng cho Toyota Cross là sự lựa chọn hợp lý.

Màn hình Android Winca S300+ cho Toyota Cross được trang bị nhiếu tính năng giải trí hiện đại. Sản phẩm có cấu hình đa dạng, tích hợp sim 4G cho khả năng online thoải mái. Màn hình android Winca S300+ tích hợp hầu hết các thiết bị như camera lùi,m camera 360, cảm biến áp suất lớp, cảm biến tiến lùi. Bên cạnh khả năng xem bản đồ, youtube, TV, cài đặt ứng dụng định vị,…

Winca S300+ được thiết kế dạng liền khối như màn hình nguyên bản của Toyota Corolla Cross. Sản phẩm có độ hoàn thiện cao cùng chất lượng được đánh giá cao với chế độ bảo hành đến 2 năm.

Kích thước màn hình android Winca S300+ cho Toyota Cross lên đến 12.3 inch. S300+ sử dụng tấm nền Qled với độ phân giải đến 1280 cho hình ảnh trung thực và sinh động.

Cấu hình màn hình nguyên khối Winca S300+ cho Toyota Cross: