Products By Alphabet
Router wifi 3G Buffalo PWR-100F

Router wifi 3G Buffalo PWR-100F

- Mã sản phẩm: PWR-100F
- Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,290,000 VNĐ

Mô tả

Router wifi 3G Buffalo PWR-100F

Buffalo là một trong những hãng sản xuất thiết bị không dây (Wireless) hàng đầu của Nhật và là hãng tiên phong chuyên sản xuất hàng nội địa ở thị trường Nhật mở rộng ra trên toàn thế giới, mang đến người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm chất lượng với độ ổn định cao, đồng thời đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật, châu Âu Mỹ.

Router 3G 

Đây là tính năng quan trọng nhất của thiết bị,chúng ta chỉ cần bỏ sim 3G ,bật nguồn máy sẽ phát dữ liệu bằng wifi  ,việc còn lại là kết nối điện thoại ,máy tính bảng với thiết bị và vi vu lướt web ở mọi nơi ,chúng ta có thể tạo ra không gian giải trí sôi động trên xe ô tô,khi đi du lịch,..mà ko sợ điện thoại bị hết pin,hay mạng quá chậm do hết dung lượng sử dụng .

PWR-100F có chế độ tự động stand by để kéo dài thời gian sử dụng. Tuy vẫn phát Wifi nhưng khi có request sử dụng Internet mới bật 3G lại. 

Repeater

Cũng như những  router hay AP có chức năng Repeater khác, bạn chỉ việc scan những sóng Wifi xung quanh PWR-100F. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn của PWR-100F là khả năng ghi nhớ danh sách những sóng wifi đã làm repeater để tiện phát lại. Mỗi khi đến vùng phủ sóng của wifi đó PWR-100F sẽ tự động phát lại wifi đó. Hơn nữa khi đang bật chế độ phát wifi từ 3G mà PWR-100F scan thấy có wifi trong list thì sẽ tự động chuyển qua chế độ repeater để tiết kiệm nặng lượng và tiền 3G cho bạn.

Access Point
 

Tính năng này của PWR-100F cũng như những AP khác. Khi kết nối PWR-100F vào dock, trên dock sẽ có cổng Lan để bạn kết nối với router ADSL. Lúc này PWR-100F sẽ trở thành 1 AP thông thường.Ngoài ra PWR-100F còn có khe cắm thẻ nhớ để bạn có thể lưu trữ files online. Bạn có thể truy cập vào PWR-100F để chép file, up files lên thể nhớ thông qua trình duyệt web

 

 Với PWR-100F bạn sẽ không còn phải lo lắng về cước phí 3G trên nhiều thiết bị nữa.

 Ưu điểm:

- Pin dùng được lâu, theo thông số là 15 tiếng thực tế là trên 8 tiếng và vẫn còn pin.

- Nhiều chức năng nhưng đơn giản và dễ sử dụng.

- Điện thoại và tablet không sử dụng 3G nên cũng không nóng do vậy đảm bảo tuổi thọ .

 

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Router wifi 3G Buffalo PWR-100F
Hover | Large